ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ

24W+2 ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ มีคนทักว่าท้องเล็กมาก บ้านนี้คิดว่าใหญ่แล้ว เจอคนทักทีเลยกังวล 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ
57 ตอบกลับ

24+2 เท่ากันเลยคะ ท้อง2 ท้องยังเล็กอยู่เลยคะ อาจจะเป็นเพราะน้ำหนักตัวเยอะด้วยก่อนท้อง94 ตอนนี้ 93+ บางเดือนก้91+

10mo ago

เป่นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกปกติ

เราก็ท้องเล็กค่ะ เวลาใครทักกังวลเหมือนกัน แต่อัลตร้าซาว์ดทุกเดือนลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ในครรภ์ปกติเราก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 24w.+4 ท้องเล็กกว่านี้นิดหนึ่งค่ะ มีคนทักเยอะแต่ความคิดตัวเองว่าใหญ่แล้ว เพราะเป้นคนร่างเล็กผอมด้วยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ให้ดูน้ำหนักลูกในครรภ์นะคะ ของเราก็มีคนทัก ท้องเล็กตลอดเลย แต่น้ำหนักน้อง ได้มาตรฐานปกติเลยค่ะ ❤️

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้ว บ้านนี้ท้องแรกเดือนสุดขยายไวมาก

แม่บ้านนี้27 วิคแล้วจ้าท้องก็โตเท่านี้เลยค่ะก็ไม่เป็นไรนะค่ะเพราะน้องดิ้นดีอยู่นะ

เรา28+3เล็กกว่านี้อีกดูไม่ออกเลยว่าท้องขนาดใส่เสื้อตัวเล็กเเล้วคนคิดว่ามีพุงนิดน้อย🥰

บ้านนี้ท้องแรก ท้องเล็กมาก เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ ใครๆก็ทัก พอคลอดน้องออกมา นน. 3150

10mo ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้28+4 บางครบอกว่าเราท้องเล็กดูเเถบไม่ออกพอใส่เสื้อค่ะ เเต่นนลูกไม่ตกเกณฑ์