24w4d โชว์พุงหน่อยจ้า?? ท้องใหญ่ขนาดไหนคะ

24w4d ♥️ 6เดือนแล้วจ้า ท้องจิ๋วๆ กำหนดคลอด 6 ธันวา 62 แม่ๆกำหนดคลอดใกล้ๆกันท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้วค่ะ?

24w4d โชว์พุงหน่อยจ้า?? ท้องใหญ่ขนาดไหนคะ
12 ตอบกลับ

ท้องได้ 6 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ขนาดท้อง 34นิ้ว เเต่ชอบมีคนทักว่าท้องเล็กจัง ให้กินเยอะๆ บ้างล่ะ ลูกตัวเล็กบ้างล่ะ นู๊นนี้บ้างล่ะ เราก็กินจนแทบไม่รู้จะกินไงเเล้วค่ะ

24w4d เหมือนกันค่ะ กะว่าจะย้ายไปฝากท้องที่รพ.ทหารเรือ กทม ไม่รู้ต้องเจาะเลือดเพิ่มอีกไหม เพราะว่าสมุดชมพูก็ไม่ได้ทำหาย เป็นกำลังใจให้นะคะ

ท้องได้ 24w4d เหมือนกันเลย มีชื่อท้องว่า พุงนำนม ตอนนี้วัดได้ 35 นิ้วแล้วค่ะ สะดือก็หายไปแล้ว เริ่มรู้สึกว่าต้องซื้อเสื้อยืดใหม่

เราเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องรอบเอวแค่ 25-26 นิ้วเอง พอใกล้คลอดจำได้ว่าวัดพุงได้ประมาณ 37 นิ้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 16 โล อเมซิ่งมากกกก

ถือว่าปกตินะคะ ลองให้คุณหมอตรวจขนาดของลูกบ้างหรือยังคะ น่าจะตามเกณฑ์ปรกติอยู่นะคะ

ท้องได้ 24w4d เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เหมือนอาการแพ้ท้องกลับมา ทั้งเบื่ออาหาร ทั้งพะอืดพะอม

ท้องเราใหญ่มาก มีแต่คนถามได้ลูกแฝดรึป่าว จะบอกว่าป่าวแม่อ้วนก็เกรงใจ 55555

หกเดือนทำไมคลอดธันวาค่ะ

3y ago

ของปี62 หรือป่าวค่ะ

คลอด 23 ธค ค่ะ 22 week3 day

3y ago

ทำไมคลอดธันวาคม เลยอ่าคะ

17กันยาค่ะ