แม่ๆ ไปหาหมอ น้ำหนักขึ้นแต่ละเดือนกี่โลค่ะ

24 weeks แล้วค่ะ ไปหาหมอน้ำหนักขึ้นเดือนละ 3-4 กิโลมา2เดือนแล้ว คุณหมอบอกให้ไม่เกินเดือนละ2 กิโล งดของหวานก็แล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

แม่ๆ ไปหาหมอ น้ำหนักขึ้นแต่ละเดือนกี่โลค่ะ
69 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่ 5 ที่6 ขึ้นเดือนละ 3โลเลยจ้า หมอแอบดุเหมือนกันค่ะ😁😁

บ้านนี้ขึ้น 4กิโลเมื่อเดือนที่แล้ว หมอบอกให้แม่เบาๆกินของหวาน

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะ พอเข้า7เดือนขึ้นเดือนละโลครึ่ง

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ 5 โล สวยๆเลย หมอด่า งดหว่นคุมหวานคร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่พึ่งโดนหมอบอกให้ไปตรวจเบาหวาน 😆

บ้านนี้ขึ้นมาเดือนละ3โล2เดือนหมจับตรวจเบาหวานเลยค่ะ

26 วีค 7-8 โลละค่ะ หมอจะให้อมน้ำตาลละค่ะกลัวเป็นเบาหวาน

เป้นเหมือนกันค่ะ..ขึ้นเดือนละ4โลกว่า.ขาเริ่มบวมมาก

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ3โล ตอนนี้7เดือน ขึ้นมา10.5 ค่ะ

เป็นค่ะสรุปเป็นเบาหวานขณะตั่งครรภ์ค่ะ