ลูกดิ้นเยอะ ปกติไหม 24 week

24 week อยากถามลูกมากค่ะ ลูกนอนวันกี่ละชั่วโมง ดิ้นแบบไม่พักไม่ผ่อนเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ ที่เจ้าตัวเล็กในท้องทรงพลังขนาดนี้ นี่คืออาการปกติไหมคะ #ทีมลูกชาย 👶🏻

2 ตอบกลับ

ปกติคะ

4mo ago

ถ้าได้รุ้จักคำว่าดิ้น จะไม่รุ้จักคำว่าพักเลย และถ้าน้องหยุดพักสักครึ่งวัน ว่าวุ่นเลยที่นี้🤣🤣