24+5 มีอาการ ปวดท้องแบบจุกๆ เดินนิดหน่อยก็เจ็บท้อง แบบนี้ปกติมั้ยคะ

24+5 มีอาการ ปวดท้องแบบจุกๆ เดินนิดหน่อยก็เจ็บท้อง แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้25+2 ขยับตัวทียังรู้สึกเจ็บๆ

สู้ๆค่ะ