เจ็บปวดร้าวที่หลัง

24+4wมีอาการ เจ็บปวดร้าวจากหลังมาหน้าหว่างขา ปวดเหมือนปวดปจด.ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บท้องเตือนนะคะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ถ้าไม่มีอาการน้ำเดินหรือเลือดไหล ปล่อยไปสักพักอาการจะค่อยๆหายไปเองไม่เป็นไรค่ะเเม่