อาการปวดท้อง

24+2 มีอาการปวดท้องจี๊ดทั่วท้องค่ะบางที่ถ้าตะแคงซ้ายก็ปวดจี๊ดด้านซ้ายตะแคงขวาก็ปวดด้านขวา อันตรายไหมคะแม่ๆท่านไหนเคยไปบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 24 วีค ถามคุณหมอบอกปกติค่ะ หากไม่ใช่การเจ็บ ท้องแข็งถี่ๆ สม่ำเสมอก็ไม่เป็นไร , ถ้ากังวัลลองถามคุณหมอที่ฝสกครรภ์ดูนะคะ