Sign of labor

2:40am June 13' 2023 Hi mga momsh. Nag start ako makaramdam ng pananakit ng puson at balakang since friday ng hapon. Pero mas malala pag sakit niya ngayon. Hindi nako makatulog! Until now wala pa din ako discharge. Lagi lang ako umiihi at nag p-poops. Since, this coming thursday pa ang check up ko ulit. Doon ko pa lang malalaman if open na ba cervix ko or hindi pa. Waiting na lang talaga ako magka discharge or may possibility po ba na manganak na kahit di na labasan ng discharge? EDD ko is June 16' 2023 BPS ultrasound ko is tomorrow.

2 Replies

Thankyou mga mi. Nanganak nako! Normal delivery. EDD June 16 pero lumabas si baby ng June 14. 🤍