any advice to all mommies.thank you

24 hours sbrng sakit po ng left side ng puson ko. My dugo po kasi sya ayun sa doctor..anu po kaya mgndang gawin? nmmhalan po ako sa check up.mahal dn pangpakapit ko pero.tpos na po.ung bilang.nbili ko na lahat..1st trimister ko pa lng.ang baba dn ng matres ko.nttkot po ako...any advice po..ngwowork pa ko nkkpgod kc multitask po..

3 Replies

sis para sure mag mapa consult ka sa ob mo kahit mahal niyan para sa baby naman yang gagawin mo akoh nga nag work ako pero pina advice ng ob koh mga 2 weeks bed rest kasi open yung cervix ko at my blood clot. mapapayo ko sayo maam punta po kayo sa ob niyo para anong advice e bigay niya sayo yun lang po😊😊😊

6mo ago

thank you po

mas maganda mima gumastos ng mahal for you and your baby na din kasi yun para iwas complications naka bed rest po ba kayo

6mo ago

inadvise po sken mag bedrest at pinapaiwasan din sa pag gmit ng hagdanan

iangat nyu po sa wall dalawa nyung paa with unan sa pwet para po umangat