แอบกังวล กลัวจะผิดปกติ?

23สัปดาห์แล้ว บางวันก็รู้สึกว่าลูกตอดเเต่ไม่บ่อย บางวันก็หายเลยไม่รู้สึกเลยคะ แม่ๆว่าผิดปกติไหมคะ #เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาคะ แอบกังวลมากคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ 1. แม่หน้าทั้งหนาด้วย น้องต้องใช้แรงดิ้นเยอะ จนกว่าแม่จะรู้สึก 2. อายุครรภ์เท่านี้ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ 🥰 3. บางทีเรายุ่ง ๆ หรือทำอะไรอยู่ เดิน ยืน นั่ง ไม่รู้สึกตอนลูกดิ้นก็มีค่ะ จะชัดตอนเรานอนมากกว่า แต่ถ้าไม่สบายใจ แนะนำพบหมอนะคะ

1y ago

น้องชอบดิ้นตอนกลางคืนกับตอนที่แม่หิวเเค่นี้คะ🤣 จากที่สังเกตุ ตอนอิ่มนิหายเลยคะ