ท้องแตกลาย

23วีค ท้องยังไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ แม่ๆท้องแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแตกลาย
101 ตอบกลับ

แตก36วีคจ้า ทีแรกก้อแอบดีใจนึกว่าจะไม่แตก มาแตกเดือนสุดท้าย

37wแตกแล้วจ้า ทีแรกดีใจคิดว่าท้องจะไม่แตกแต่สุดท้ายไม่รอด

แตกตอน8เดือนเริ่มเข้า9เดือน หมดกันอุตส่ากันไว้ทุกอย่าง😂

บ้านนี้30week ยังไม่แตกเลยค่าา แต่ทาครีมกันไว้เผื่อแตก อิอิ

27 แล้วค่ะ ยังไม่แตก แต่คันยิบ ๆ เลย ท่องตลอดว่าไม่เกา ๆ ๆ 555.

ตอนนี้31+1wยังไม่แตกจ้าแต่ไม่รู้ว่าจะรอดยันหลังคลอดไหม

ตอนนี้ 35+4 วีค ยังไม่แตกค่ะ แต่ไม่รู้จะรอดไหม รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ 25 วีค ยังไม่แตกจ้า ทาครีม ทาออย กันไว้เยอะๆจ้า

แม่บ้านนี้ก้อไม่คิดว่าจะแตกพอเข้า30วีคไม่รอดจ้า555

26 วีคจ้า ยังไม่แตกคือกัน ลุ้นและภาวนาอย่างเดียว 555