23w+3 ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือ #ท้องแรก ค่ะ

23w+3 ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือ ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เวลาลุก หรือเดิน อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ 20w ถามคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าเป็นอาการปกติค่ะ เจ็บเอ็นมดลูก