ขอดูท้องแม่ๆทีมตลุลาหน่อยค่ะแม่

23w2dเองน่ะค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมตลุลาหน่อยค่ะแม่
43 ตอบกลับ

24ตุลาคมค่ะ ท้องเล็กมากแม่ แม่ท้องใหญ่จัง

2y ago

24w4d

26ตุลาค่ะท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องแม่ใหญ่มากค่ะ เท่าท้องเราตอนนี้เลย ค่ะ38+2

2y ago

จร้าแม่แม่กลัวไปไม่ไหวเหมือนกันค่ะนี้แค่6เดือนเองน่ะค่ะแม่อีก4เดือนอิแม่ไม่อยากกินค่ะแม่

กำหนดคลอด5ตุลาค่ะบ้านนี้

2y ago

4ตุลาค่ะ

21w4dแล้วคะ แต่ท้องเล็กกว่าท้องแรกนิดนึง🤣

11 ตุลาค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

20ตุลาค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็กจัง

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาคมค่ะ🥰

ท้องใหญ่ขนาดนี้ ท้องแตกไหมค่ะ

2y ago

ท้องแรกว่าไม่แตกพอคลอดน้องหนัก4300เป็นลายเหมือนหนังท้องขยายค่ะแม่แต่ไม่แตกเป็นเส้นแดงๆนะค่ะแค่หลังคลอดถึงรู้ค่ะแม่น้ำหนักน้อยเกินค่ะแม่

ตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่จัง

2y ago

แฝดจร้าแม่