แตกแล้วค้าบ

23/9/2019 เวลา 13.15 น. น้องหนัก 3,650 กรัม เพศ ชาย ครับ? ผ่าคลอดบล็อกหลัง หลังผ่าแม่มีอาการเวียนหัว อ๊วก คันทั้งตัวตลอดคืน

แตกแล้วค้าบ
55 ตอบกลับ

เอฟเฟคหลังคลอดบล็อกกลังเหมือนกันค่าาา ทรมานสุดคันทั้งตัว 😭 ตอนนี้หายแล้วเหลือรอย ตัวลาย แม่สู้ๆนะคะ

5y ago

เกาทั้งคืนเหมือนกันไม่ได้นอนเลย

บล็อกหลังเหมือนกันค่ะ คันอย่างเดียว ไม่อ๊วกค่ะ เดือนกว่าๆก็ดีขึ้นค่ะ

เเสดงว่าเเพ้ยาเหมือนเราเลย เราก็บล็อกหลังออกจากห้องอ๊วกเเตกจร่า

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆทั้งคู่เลยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า คุณแม่ผ่าคลอดเสียค่าโรงพยาบาลเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

อยู่น่านเหมือนกันค่ะค่าห้องพิเศษประมาณเท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊ตรงกับวันเกิดแม่บ้านนี้เลยค่ะ

ยินดีตวยเน้อเจ้า ขอหื้อน้องเลี้ยงง่ายๆเจ้า

แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😘