ใครเคยหน้าบวม ช่วงตั้งท้องบ้างคะ

23+4 มีอาการปวดจมูกข้างเดียว น้ำมูกไหลตลอด เช้ามาหน้าบวมข้างเดียวคะ บวมจนปวดหัว ปวดคลุมตาขวา ไปหาหมอ หมอไห้แค่ยาพารามา เอาน้ำแข็งประคบ ละบอกไห้ดูอาการก่อนคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ ใครพอมีคำแนะนำอะไรบ้างไหมคะ กลัวมันส่งผลไปถึงลูกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ แต่เป็นห่วงแม่หายไวๆนะคะ❤️

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ