ไตรมาสที่2

23+4 ช่วง6-7วันที่ผ่านมารู้สึกนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตี4-5ถึงจะหลับ ปกติไหมคะ บ้างครั้งทำให้นอนตื่นสาย ไม่ได้กินข้าวเช้าตื่นบ่าย1-2โมง เป็นเเบบนี้บ่อยไปจะอันตรายต่อเด็กไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ไม่อันตราย แต่ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการ และพักผ่อนให้พอคะ