สอบถามแม่ๆ

23+4 มีแม่ๆท่านไหนนอนหงายแล้วสบายบ้างค่ะ บ้านนี้นอนตะแคงไม่ค่อยสบายตัวเลย หลานคนบอกมาว่าอย่านอนหงายเยอะกลัวอันตรายต่อลูกมันเกี่ยวกันไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่านอนเอาท่าที่เราสบาย เราก็นอนหงายเหมือนกัน ถ้าท่าไหนนอนแล้วไม่สบายหายใจลำบาก อันนั้นอันตรายค่ะ

บ้านนี้25วีคแล้วนอนกงายสบายสุดค่ะเพราะนอนตะแคงแล้วหายใจไม่ออกค่ะ

บ้านนี้22+1 นอนตะแคงบ้างหงายบ้างนอนตะแคงเยอะปวดแขนปวดขาค่ะ

นอนหงายสบายค่ะตอนนี้25วีคนอนตแคงแล้วหายใจไม่ออกค่ะ

ใช่ค่ะนอนหงายสบายแต่กลัวส่งผลกับลูกในท้อง

แม่บ้านนี้ก็นอนหงายคะ นอนตะแคงอึดอัด 😆

แม่พรุ่งนี้25วีคท่าหงายยังสบายค่ะ

นอนื่าที่นอนสบายคะ

นอนหงายสบายสุดคะ

ตามนี้เลยค่ะ