ทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีค่ะ

23+2 น้ำหนักน้อง543ตัวเล็กไปมั้ยค่ะมั้ยค่ะแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงบ้างแอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก #ท้องแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เร่งทานไข่ค่ะ นมด้วยค่ะ และทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ