น้ำคาวปลายังไม่หมด

23วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลายังไม่หมดเลย มีใครนานแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ่านนี้18วันยังมีซึมๆอยุ่คะแม่เพราะกินยาแทนการอยุ่ไฟด้วยเลยโดนขับออกมาเรื่อยๆมั้งคะคิดว่านะ😅

ทางนี้ 20 วันก็ไหลยังไม่หยุดเลยค่ะ 😅 ทำหมันด้วย ไม่รู้เกี่ยวมั้ย