สอบถามแม่ๆเรื่องการดิ้นค่ะ

22วีคแล้วลูกจะดิ้นอยู่ช่วงไหนหรอคะ ปกติเรารู้สึกใต้สะดือ แต่ตอนนี้เหมือนน้องจะมาวนๆอยู่แถวสะดือแล้ว หรือเรามโนไปเองคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ22วีค เหมือนน้องขึ้นมาตรงสะดือแล้ว😂

ขนาดเด็กจะประมาณนี้ค่ะ 20-24 week ก็ประมาณสะดือ

23 w แล้วบ้านนี้ยังอยู่ใต้สะดืออยู่เลยค่ะ

ตามค่ะ