22วีคแล้วคะแต่ท้องไม่ออก

22วีคท้องยังไม่ออกเลยคะรู้สึกกังวลมากๆๆคะยังไม่ดินเลย #แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบางค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็รู้สึกตอน16wหรือบางคนก้20wค่ะเเม่ ถ้าจะให้ชัดๆไปเลยรอดู25wขึ้ไปนะคะน้องอาจะดิ้นเก่งขึ้นคอยสังเกตุดูค่ะ เดี๋ยวพอเข้าช่วง28-32weekขึ้นไปท้องก็เริ่มออกค่ะเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ❤️