ท้องเล็กไปมั้ยคะ

22วีค มีแต่คนบอกท้องเล็ก บ้านนี้ฟังจนท้อ บำรุงทุกอย่าง #กลัวลูกออกมาตัวเล็กจัง #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
108 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ บ้านนี้ท้อง38เเล้วยังมองไม่ออกเลย น้องออกมา3,500

ท้องเล็กท้องใหย่ไม่สำคัญค่ะ ของแค่น้ำหนักลูกในท้องยู่ในเกณฑ์

หนู28w+2แล้วบางคนยังดูไม่ออกเลยว่าหนูท้อง ไม่ต้องคิดมากจ้า 😊

ไม่เกี่ยวกับหน้าท้องค่ะ ขอให้ทารกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ พอเจ็ดไปหาแปดเดือนโตขึ้นเร็วมากค่ะ

ให้ยึด นน. ตัวเด็กให้อยู่ในเกณฑ์อย่าคิดมาก อย่าเครียดนะคะ

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้32วีคแล้วบางคนก็ดูไม่ออก

ไม่เล็กนะค่ะ เท่ากับ7 เดือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้ ท้อง2ค่ะ

น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์คือโอเคแล้วค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ😁

ธรรมดาค่ะแม่กำลังดีเดะพอช่วง7-8เดือนจะใหญ่เร่วมากค่ะ