ท้องเล็กไปมั้ยคะ

22วีค มีแต่คนบอกท้องเล็ก บ้านนี้ฟังจนท้อ บำรุงทุกอย่าง #กลัวลูกออกมาตัวเล็กจัง #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
108 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ ท้องแม่ตอนนี้เท่ากับเราตอนจะ 8 เดือนเลย

ท้องเล็ก แต่ถ้าน้องน้ำหนักปกติก็ไม่ต้องห่วงค่าแม่

โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะแม่บ้านนี้โดนทักตลอดลูกออกมา3,370

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 31 w แล้ว ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

ถ้าซาวด์ได้ลูกน้ำหนักท้องเล็กก็ไม่ใช่ปัญหาคะแม่

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้7เดือนท้องเล็กมาก

4y ago

หนุ30wท้องก็ไม่ค่อยใหญ่คะกลัวลูกจะตัวเล้กกินเยอะมากบำรุงก็เยอะแต่ท้องก็ไม่ใหย่

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรหน้ากังวนค่ะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ 37w แล้วยังไม่เท่าของแม่เลย 😂

บ้านนี้37แล้วค่ะ ท้องเล็ก แต่ลูกไม่เล็กนะคะ🤩🤩

4y ago

คุณแม่แซ่บมากค่ะ 😅💕

ไม่เล็กนะค่ะ ของเรา34วิคเล็กกว่านี้อีกค่ะ