ท้องเล็กไปมั้ยคะ

22วีค มีแต่คนบอกท้องเล็ก บ้านนี้ฟังจนท้อ บำรุงทุกอย่าง #กลัวลูกออกมาตัวเล็กจัง #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
108 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจนจะคลอดล่ะนิ่รู้สึกไม่หมั่นใจเลยค่ะ

เล็กในท้องคลอดง่ายค่ะ ออกมาตัวใหญ่ข้างนอกดีกว่าบ้านนี้คนทักเยอะ6เดือนท้องเล็กมาก

อย่าไปเครียดคะ เราตอนท้องได้7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก พอคลอดน้องหนักถึง3600 อ่ะคะ

บ้านนี้ก็เล็กมากค่ะพอคลอดน้องออกมา3,770กรัม หมอยังว่าเลยท้องเล็กลูกออกมาตัวใหญ่

ตอนนี้ 31 w แต่น้ำหนักน้องน้อยเกือบตกเกณฑ์มีแนะนำป่าวคะ เกณฑ์ 1400 แต่ได้1096 เองค่ะ

บ้านนี้ 35w ใครๆก็บอกกินลงแม่ท้องเล็ก ล่าสุดหมอบอกเด็กน้ำหนักเยอะกว่าเกณไป2w

โอ้โหไม่เล็กนะคะ. นึกว่าท้อง38วิคซะอีก เราท้อง 30 วิคยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

ไม่เล็กแล้วท้องแรกแม่ตัวเล็ก​ด้วยน้องนน.ตามเกณฑ์​ก็โอเค​แล้ว​จ้า​

บ้านนี้ตอนแรกก็เล็กค่ะ พอช่วง7เดือนก็ท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ5555

ใหญ่อยู่​นะคะ​ ตอนแม่อายุครรภ์​เท่านี้ยังไม่รู้​เลยจ้ะว่าท้อง​