ตั้งครรห์

22มีคนี้(39w) หมอนัดแม่ไปกระตุ้น อยากทราบว่าหมอจะกระตุ้นด้วยวิธีไหนแล้วจะคลอดภายในกี่วันค่ะ จริงๆกำหนดคลอด28มีค #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นนี่คือฉีดยาเร่งคลอดค่ะ ฉีดเข็มแรกเสร็จรออีกหนึ่งชั่วโมงค่ะถ้าหนึ่งชั่วโมงนั้นไม่คลอดฉีดอีก1เข็มรอไปอีก1ชั่วโมงถ้าไม่คลอดก้คือได้ผ่าเลยค่ะแม่

3y ago

คลอดวันที่31แล้วคะ😊