น้องตอดกับน้องดิ้นอาการต่างกันยังไง

22w+4 คุณแม่สงสัยคะ ว่าน้องตอดกะน้องดิ้น อาการต่างกันยังไง อาการดึ๊บๆ เป็นช่วงๆ ช่วงเย็นจะดึ๊บๆ บ่อยมาก #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอดจะเบาๆเหมือนมีปลาว่ายในท้องค่ะ ดิ้นคือดิ้นเลย แรงกว่า