ปวดท้อง แน่นตึง

22 w คะ มีอาการท้องแน่นตึง ปวดนิดๆ รู้สึกอึดอัดและหนักมากคะ ปวดหลังมากๆๆๆๆๆเลยคะ 😢 แบบนี่ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนอริยาบถบ่อยๆค่ะอย่านั่งหรือยืนนานไป เวลานั่งให้นั่งตรงๆหรือหาหมอนมาพิงหลังค่ะ