แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ

22+6 น้ำหนักขึ้น10 ผิดปกติไหมคะ ก่อนท้องนน.52 ตอนนี้62แล้ว แต่ยังไม่เคยตรวจน้ำตาลนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

27วีคขึ้นมา11กิโลค่ะ คุณหมอบอกให้คุมน้ำหนัก>

บ้านนี้ขึ้น20กิโลชั่งก่อนเข้าห้องคลอดค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 70 ละค่ะ ท้อง 23 week

2y ago

เหมือนกันเลนค่ะ

บ้านนี้​ 32​วีคขึ้นมา​ 16​กิโลแล้วค่ะ

เค้าขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่ะ ตอนนี้ 29w แล้ว

2y ago

หมอบอกปกติก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะแม่

ก่อนท้อง49ตอนนี้36+4w64แล้วแม่😀

2y ago

เพื่อตัวน้อยเนอะแม่ คลอดค่อยลด5555🥰

22วีค ปกติหนัก51-52 ตอนนี้60ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ของเรา 27w 64แล้ว5555

😂