อย่าเมินกันนะค่ะแม่ๆ

22+1 w ค่ะ สองวันนี้ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวารามไปที่อุ้งเชิงกรานเลย แต่จะปวดเฉพาะเวลาที่ยกขาขวาเปลี่ยนท่านอน อะไรประมาณนี้ค่ะไม่ได้ปวดตลอด แต่ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแต่ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ปกติจะดิ้นทุกวัน เบาบ้าง แรงบ้าง กังวลมากเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหม ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ #อยากจะขอถามประสบการแม่ๆก่อน #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาณนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอเลยจ้าแม่ บ้านนี้มีเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ ฟังทุกวัน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี่ยวว่าจะรอดูคืนนี้ก่อนค่ะ บางทีก็มีตอดเบาๆเลยไม่แน่ใจ คลีนิคฝากครรกุไกลบ้านด้วยค่ะเลยอยากถามประสบการแม่ๆก่อน