Pag galaw ni baby

22 weeks and 5days na po ako, eto po ba nararamdaman q mga galaw sa tyan ay si baby na po ba ito? #firsttimemom #advicepls #firstbaby

4 Replies

At 23 weeks mo lang sya naramdaman gumalaw mi? Ako kasi 20 weeks pero wala pako mafeel, though nagpa utz naman ako malikot si baby

2y ago

mga 18 weeks po may nararamdaman na po ako galaw sa tyan pitik ganon po

yes mamie if may pitik or babymovements kang nararamdaman si possible na si baby po yun

yes po mi. pwede mo kausapin si baby 👶

2y ago

opo kinakausap na po namin

same Po Tayo miieee🙂