21สัปดาห์ลูกไม่ดิ้น

21สัปดาห์แล้วลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ เลยไม่รู้สึก ลองนอนหงายดูแล้วสังเกตนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ ก่อนท้องเป็นคนผอมแต่มีพุง 😅