21สัปดาห์

21สัปดาห์แล้วท้องยังเล็กมั้ยค่ะคุณแม่แอบกังวลนิดนึงค่ะเพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21สัปดาห์
25 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

หมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีจ้า😊

ฟังหมอค่ะ คนอื่นไม่ใช่หมอไม่ได้อัลตร้าซาวดูเด็กในท้องค่ะ😊😊

3y ago

ค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่คนอื่นขอบทักค่ะแม่ก็เลยมีความกังวลนิสนึงค่ะ😊

ท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะขอน้ำหนักน้องดีก็พอค่ะ

3y ago

ค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีจ้า

แบบนี้ไม่เรียกว่าเล็กนะคะถือว่าปกติค่ะ

3y ago

จ้าาา😊

ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้21w6d

3y ago

ยังเลยค่ะหมอนัดวันที่6นี้คะ

ไม่เล็กหรอกค่ะใหญ่กว่าบ้านนี้26wอีกค่ะ

3y ago

จ้า😊

ของเราเล็กกว่าค่ะตอนนี้21สัปดาห์1วันน

3y ago

อ่อค่ะ รู้เพศน้องยังค่ะ

ไม่เล็กนะคะ เรา 23week เท่านี้เลยค่ะ

3y ago

จ้า รู้เพศน้องยังค่ะ

พอดีนะคะไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน

3y ago

จ้า😊😊😊

เท่าท้องแรกตอน8เดือนเลยคะ🥰

3y ago

จ้า 😊😊😊😊