แม่ท้อง

21สัปดาห์แล้วค่ะ..อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าถ้าลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนเนี้ยยปกติหรือไม่ค่ะ

21 ตอบกลับ

ปกติคะ...บ้านนี้ดิ้นดี ดิ้นแรง ดิ้นถี่จนสงสัยว่าเอาพลังจากไหนมาเยอะจัง เจ้าเด็กชายน้อยตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว37W2D สภาพแม่คือหมีแพนด้าสิงร่างทุกคืนวันนับตั้งแต่ ลูกดิ้น16W