ท้องไม่ออก

21วีคแล้ว ท้องไม่ออกเลยค่ะ กังวลมากกลัวลูกจะตัวเล็ก

3 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ไปซาวด์เองที่รพ.หรือคลินิคอื่นได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ท้องไม่ออก หรือท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

หมอยังไม่อันตร้าซาวด์ให้เรยค่ะ

ไปซาวคลินิกได้นะคะ ถ้าหมอไม่ซาวให้ จะได้ดูวิวัฒนาการน้องด้วย

5y ago

ขอบคุณจ้าา