21วีค​ มีอาการปวดท้องร้าวไปยันหลัง​

21วีค​ มีอาการปวดท้องร้าวไปยันหลัง​ อาการแบบนี้มดลูกจะขายใหญ่ขึ้นใช่ไหมค่ะ​ ปวดบีบมากๆ​ ช่วงนี้จะเป็นบ่อย​ กลางวันปวด​ บางครั้งปวดช่วงกลางคืน​ แต่ บางวันก็ไม่ปวดท้องค่ะ​ ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกไหมคะ.

5y ago

ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำใสออกมาค่ะ แต่ปวดท้องเฉยๆปวดบีบๆ แต่ยังรู้สึกว่าลูกยังดิ้นๆตอดๆยุค่ะ พอปวดนานๆเหมือนจะปวดอึ พอไปเข้าห้องน้ำก็อึออกนะค่ะ แต่ปวดแบบทรมานมาก เวลาอึไม่ได้เบ่งแรงแค่เบาๆค่ะ เพราะกังวลไปหมดทุกเรื่องเลยค่ะ