Pananakit nang armfit and pagkakaroon nang rashes sa bandang dibdib

21weeks and 6days preggy po ako . Normal pp ba ung pananakit nang armfit and pagkakaroon nang rashes sa bandang taas nang dibdib ? Yung rashes nya po is may bulig butlig 😩 ung armfit ko po ala naman sugat pero feeling ko ang hapdi sobra 😩 ano po kaya pwedeng ilagay or gawin para maibsan ung sakit 😩😩😩 salamat po sa sasagot ❀️

2 Replies

Hi mommy, due to hormones yan. Ako din biglang nagkaron ng madaming rashes, never ako nagka pimples before, ngayon may nga breakouts ako. Keribels lang yan mommy, lahat tayong mga preggy nagkaka ganyan. Much better to check with your ob kung anong pwede ilagay sa mga rashes, yung iba kasing cream bawal sa buntis. God bless ☺️

thankyou po ❀️❀️❀️