ตั้งครรภ์

138 ตอบกลับ

21w2d ลูกชายค่ะ ของยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

30 สิงหา ลูกชาย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

17สิงหาค่ะ ได้ผญ. ยังไม่ซื้อของเลยค่ะ

1สิงยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

22w 3d กำหนด10 สค หยิงค่ะ ไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้14สิงหายังไม่รู้เพศเลยจ้า😂

21w5d 15 สิงหา เพศ ญ ทยอยซื้อใว้แล้วจร้า

24สิงหา ลูกสาวค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเลย

4y ago

วันเดียวกันเลย...บ้านนี้แฝดค่ะ..ก็แอบเตรียมไว้บ้างแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ☺️

2สิงหาจ้าา ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลยย