ตั้งครรภ์

138 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่ทำไมบ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหางงจัง

5y ago

ครบ40สัปดาห์เท่ากันค่ะ😂😂

22w4d กำหนดคลอด 9สิงหาค่ะ ได้ลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เรา29วีค4วันกำหนดคลอด25สิงหางงทำไม20วีคถึงคลอดก่อน

4y ago

โพตนานแล้วค่ะแม่

บ้านนี้14สิงหายังไม่รู้เพศเลยจ้า อิแม่ซื้อของบ่ถืก🤣

6สิงหาค่ะ ได้ลูกชาย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ😁😁

10 สิงหา ได้ลูกชายค่ะ ของยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะแม่

ได้ลูกชายค่ะกำหนด 17 สิงหายังไม่เตรียมของอะไรเลยค่ะ

21+3 กำหนด17สิงหาจ้ะ ยังไม่ได้ซื้อ ยังไม่รู้เพศเลยจ้ะ

16 สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ ลูกชาย กำลังทยอยซื้อค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ