เป็นคนหน้าท้องหนา รู้สึกลูกไม่ดิ้น

21w แล้ว ไปอัลตร้าซาวด์ดู หมอก็บอกว่าลูกดิ้นเก่งนะ แต่ทำไมเรายังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อีกกี่ w คะ ถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น #ท้องแรก #กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

25-26 วีคเราเพิ่งรู้สึกเขาดิ้นอ่ะค่ะ แต่คนอื่นจับจะไม่เจอ นับดิ้นได้ตอน 32 วีคอันนั้นรู้สึกเยอะขึ้น เราท้องหน้า 5 เดือนแทบไม่รู้สึกเลย