น้ำหนักแม่ท้องแรก

21w 5d ก่อนท้องนน.51.2ตอนนี้น่าจะ56-57แล้วค่ะ ถือว่านน.ขึ้นมาเยอะหรือน้อย หรือประมาณนี้พอดีมั้ยคะ กังวลเรื่องเบาหวาน ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักแม่ท้องแรก
1 ตอบกลับ

พอดีค่ะแม่ ให้ขึ้นเดือนละ2กก ปกติ