21w6d น้ำหนัก439g น้อยไปหร่อป่าวค่ะ

21w6d น้ำหนัก439g น้อยไปหร่อป่าวค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก43 ตอนนี้ 47.5 สีแต่คนทั#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กว่าท้องเล็ก

21w6d น้ำหนัก439g น้อยไปหร่อป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

ในแอพมีบอกนะคะแม่ 21w อยู่ที่ 360 ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ คิดมากโดนทักบ่อย 😂😂