แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่ Week คะ

21 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนรู้สึกถึงลูกดิ้นช้าบ้างมั้ยค่ะ กี่สัปดาห์? ปล.ตอนอัลตราซาวก็เห็นเค้าดิ้นค่ะ แต่ก็อดกังวลไม่ได้ว่าทำไมเราไม่รู้สึกถึงเค้าสักที

18 ตอบกลับ

ตอด17วีคคะ ดิ้นตอน20วีคคะบ้านนี้