ปรึกษา

21 มิถุนา เป็นวันครบกำหนดคลอด แต่ถึงแล้วยังไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรเลย แม่สามีบอก จำวันผิดหรอ บอกหมอประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายผิดหรอ ทำไมไม่จำให้ดี คิดดีๆ 😪 - จริงๆ เราไม่ได้จำผิด แค่ประจำเดือนมาใครๆก็จำได้ ใช้แอฟโน้ตไว้ตลอด #ประเด็นแม่สามีบ่น น้อยใจสุดๆ 😢 เราผิดอะไร งง ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินี่คะ กำหนดคลอด +/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ แม่สามีคิดมากไปเปล่า 😂

4y ago

นั่นสิ่คะ เราก็ไม่แน่ใจ ไม่ช่วยจัดซื้อ ของ ไม่มีความเป็นห่วงเป็นใยอะไร มากดดันอีก แย่นะคะ 🤣🤧🤧

เรากำหนดคลอด22มิ.ย ตอนนี้ก็ยังไม่คลอดเหมือนกัน

4y ago

เหมือนกันค่ะ ได้แต่รอค่ะ