น้ำใสๆไหลออกมา

21+4 มีน้ำใสๆไหลออกมาเกือบตลอดเลยค่ะมีกลิ่น ไม่มีสี อันตรายไหมคะแม่ๆกังวลมากท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ บางทีอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ

4mo ago

เหลือตั้งหลายวันค่ะแม่ หาหมอเถอะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วอันตรายมากนะค่ะ ถ้าน้ำคร่ำแห้ง เด็กเสียชีวิตในครรภ์ได้เลยนะค่ะ