สอบถามเกี่ยวกับตั้งท้อง

21+2wหมอบอกหัวน้องอยู่ด้านล่าง แบบนี้อันตรายไหมคะ #แม่ๆที่มีประสบการณ์มาเล่าให้ฟังหน่อยคะ คนแก่เเถวบ้านบอกว่ากลัวจะคบอดก่อนกำหนด ส่วนตัวเราเองก็แอบกลัวคลอดก่อน กลัวลูกไม่แข็งแรง 😥

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องยังไม่ลดไม่มีคลอดก่อนกำหนดค่ะ ส่วนเด็กกลับหัวไวนั้นคือปกติ เด็กจะกลับหัวไปมาได้