ยังรอคอยที่. คนน้อย. ดิ้น

21 วีค. แล้ว. ยังไม่ดิ้นให้รู้สึกเลย พ่อก็คอยลูบท้องทุกคืนก่อนนอน ทุกเช้าก่อนไปทำงาน. ช้าสุดของแม่ๆๆๆ. กี่วีคค่ะ หดหู่จังเลยค่ะ.

2 ตอบกลับ

ของเรา 19 วีคดิ้นค่ะ ตอนหิวกับหลังกินข้าวเสร็จ พุงกระตุกเลยค่ะ ถ่ายคลิปให้พ่อเขาดูด้วยค่ะ พ่อบอกทำไมดิ้นแรงจัง สงสัยตัวใหญ่เพราะท้องแม่ไม่ใหญ่มาก ท้องแรกด้วยค่ะ 😂😂

5y ago

อดทนรออีกนิดนะคะ ลองจับสังเกตตอนเรานอนหงายค่ะ เคาะๆพุงดู เขาจะตอบสนองเราเองค่ะ แต่แม่ต้องนอนนิ่งๆเลยนะคะ แล้วจะรู้สึกได้ อาจจะเบามากค่ะ แม่เลยไม่รู้สึก

บ้านนีท้องแรกน้องดิ้น18วิคคะตอนนี23วิค2วันดิ้นเก่งแล้วคะ แรงด้วย