heyyaa 🥹🥹🥹🥹🥹

21 weeks preggy mga momsh 🥹 hirap din ba kayo sa pagtulog? 🥲 sleeping positions nyo mga momsh?

4 Replies

Yes mi. Para akong lechon na paikot ikot pero once comfortable na ako at masarap ang tulog okay na may minsan magigisimg nalang ako ng di ko alam ang dahilan tapos ikot na naman. Basta mi side lying lang. Minsan nagigising nalang ako ng nakatihaya sabay balik sa side lying uli kasi yun ang advisable at gumamit po ng pillow to support your back and gawing meme.

Hirap tlga mhie lalo na mdaling araw natagilid lang ako sinisipa ni baby tiyan ko ayaw nya na touch sa unan ang tiyan ko kya the end din mkTulog

side lying ka. left or right tas lagay ka 2 pillow sa pagitan ng hita.

yes mii ang bilis mag umaga pero ung tulog ko kulang n kulang