21สัปดาห์แร้ว รู้สึกว่าดิ้นบางไม่ดิ้นบาง ลูกจะดิ้นบ่อยตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเหมือนกันค่ะหมอบอกปกติช่วงนี้ให้สังเกตุแค่ว่าหลังอาหาร1ชั่วโมงดิ้นครบ3ครั้งไหมถ้าครบก็ปกติ 28สัปดาห์ถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันคะ ช่วง 21 เงียบมาก จนตอนนี้ ได้ 24w 5 d ตอนนี้ 25W3 d ดิ้นแรงมาก บ่อยมาก อย่าเครียดนะคะ ตอนแรกเรากะกังวล 😂 เด๋วน้องจะดิ้นเองคะ

บ้านนี้21เหมือนกันค่ะรู้สึกดิ้นบ้างบางครั้ง ตกใจเป็นบางครั้ง หมอบอกเดี๊ยวอีกหน่อยจะรู้สึกเองค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้21สัปดาห์ ดิ้นเก่งมากคะ ยิ่งตอนนอนอยู่เฉยๆดิ้นแรงมาก

21 เราก็น้อยคะ พอเรื่มเข้า 25 มาดิ้นเก่งเลย

ปกติค่ะ เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ค่ะ

ตอนนี้ 29 ก็ถือว่าดินเก่งแล้วนะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

28 สัปดาห์ไปถึงจะสม่ำเสมอค่ะ

* ดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปค่ะ