มาทายเพศกันจ้า

20สัปดาห์แล้วจ้า กำลังดิ้นเลยแต่ยังนานๆทีดิ้น #ทีมมกราคม65 #ยังไม่รุ้เพศเลย มาทายกันจ้า

มาทายเพศกันจ้า
65 ตอบกลับ

4เดือนท้องเล็กมากคะกังวลมาก

18วีค ท้องประมาณนี้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 2 มกราคม

มกรา65 เหมือนกันคะ ลูกสาว🥰

ทายขำๆ ท้องแบบนี้น่าจะ ผญ

ท้องเหมือนผู้หญิงเลยค่ะ

หน้าจะได้ผู้หญิงนะค่ะ

5 มกราคม ทีมลูกชายค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะค่ะ.😊

3y ago

😊❤❤❤สมหวังนะค่ะคุณแม่..ที่บ้านอยากได้ ญ.. แต่ก็ได้ ชายเหมือนเดิมค่ะ.

ลูกสาวตัวน้อยค่ะ