ท้องไม่ออก

20วีคจะ21วีคแล้วท้องยังไม่ออกเลย ยังไม่เหมือนคนท้องเลย ไปไหนมาไหนมีแต่คนถามท้องจริงมั้ย โกหกหรือปล่าว ตอนนี้มีความเครียดนิดๆมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ #ตั้งครรถ์

2 ตอบกลับ

ครรภ์เเรก ท้องจะไม่ออกนะคะ อย่าเครียดนะคะบ้านนี้ก็ไม่ออกค่ะ6เดือนเเล้ว

ท้อง2จ้ะ